Chúc mừng ứng viên Global Engineer nhận visa KTV Khách sạn Nhật Bản

Visa Lê Phước Qúy Hoài Trân

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế và đi làm một thời gian, Lê Phước Quý Hoài Trân quyết định đăng ký tham gia “Ngày hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà hàng Khách sạn Nhật Bản“ do Global Engineer tổ chức với mong muốn được làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Đến hôm nay, bằng khả năng của mình cùng với sự hỗ trợ của Global Engineer, Hoài Trân đã nhận được visa KTV khách sạn Nhật Bản. Tới đây, bạn sẽ lên đường sang Nhật và bắt đầu hành trình chinh phục tương lai của mình.

Visa Lê Phước Qúy Hoài Trân

Chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản

Với mong muốn kiến tạo cơ hội tốt nhất cho kỹ sư, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản, Global Engineer đã và đang liên kết với nhiều doanh nghiệp uy tín cũng như rất nhiều kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm hiện đang làm việc tại Nhật Bản. Điều này sẽ giúp kỹ sư lựa chọn được cơ hội làm việc phù hợp cũng như phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Nhật Bản hiện nay đang rất cần nguồn lao động có tri thức và chuyên môn cao, do vậy trong tất cả các nguồn nhân lực học tập và làm việc tại Nhật thì kỹ sư, kỹ thuật viên là lựa chọn có nhiều lợi thế nhất. Với chuyên môn đã được đào tạo tại Việt Nam, các bạn sẽ có được cơ hội làm việc đúng khả năng, chuyên ngành của mình cũng như có mức thu nhập cao và ổn định tại Nhật.

Chúng ta là những người trẻ với nhiệt huyết, đam mê mong muốn kiến tạo cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, gia đình và quê hương. Và Global Engineer mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi làm việc tại Nhật Bản.

GLOBAL ENGINEER
Email: info@kysudinhat.com
Hotline: 0961 275 006
Website: kysudinhat.com