Tuyển kỹ sư IT đi Nhật và những điều bạn CẦN BIẾT

Kỹ sư phát triển phần mềm tại Nhật Bản

Đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin đi Nhật, tuyển kỹ sư IT đi Nhật là một trong những đơn hàng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản ngoài việc nâng cao thu nhập từ công việc mà còn có cơ hội trau dồi kinh nghiệm hơn trong công việc cũng như được trải nghiệm môi trường sống Nhật Bản.

1. Tìm hiểu công việc của kỹ sư công nghệ thông tin Nhật Bản

Việc tìm hiểu về công việc của kỹ sư công nghệ thông tin tại Nhật Bản cũng là một trong những bước quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành công nghệ thông tin của quốc gia này. Dưới đây là những công việc nổi bật trong ngành IT Nhật Bản:

1.1. Phát triển phần mềm (Software Development)

 • Kỹ sư phần mềm: Kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản thường sẽ tham gia vào quy trình triển khai phần mềm từ việc phân tích, thiết kế đến triển khai và bảo trì. Công việc bao gồm phát triển ứng dụng web, ứng dụng di động và phần mềm máy tính…
Kỹ sư phát triển phần mềm tại Nhật Bản
Kỹ sư phát triển phần mềm tại Nhật Bản

1.2. Quản lý hệ thống (System Administration)

 • Kỹ sư Quản lý Hệ thống (System Administration) là người chịu trách nhiệm quản lý và duy trì hệ thống mạng máy tính. Công việc của họ là giám sát hiệu suất hệ thống, xử lý sự cố, cải thiện hiệu suất và bảo mật hệ thống

1.3. Bảo mật thông tin (Information Security)

 • Kỹ sư bảo mật thông tin bao gồm phần tích rủi ro, triển khai các biện pháp bảo mật và giám sát an ninh mạng. 

1.4. Nghiên cứu và phát triển 

 • Các kỹ sư IT tại Nhật Bản sẽ tham gia vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính, IoT…

2. Lợi ích của việc làm kỹ sư IT tại Nhật Bản

 • Cơ hội học hỏi và phát triển: Kỹ sư IT có cơ hội học hỏi và làm việc trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT…
 • Mức thu nhập hấp dẫn: Nhật Bản là một trong những quốc gia có mức thu nhập rất cao và mức lương cực kỳ cạnh tranh. 
Lợi ích của việc làm kỹ sư tại Nhật Bản
Lợi ích của việc làm kỹ sư tại Nhật Bản
 • Cơ hội hợp tác toàn cầu: Làm việc tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, mở ra những cơ hội hợp tác công việc với các chuyên gia trên khắp thế giới cũng như mở ra sự phát triển cho cá nhân về cơ hội nghề nghiệp. 
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Môi trường làm việc tại Nhật Bản được đánh giá bởi sự chuyên nghiệp và tôn trọng nhân viên. Và môi trường Nhật Bản thường tạo ra một bầu không khí làm việc tích cực, sáng tạo và tinh tế. 

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ kỹ sư IT Nhật Bản 

* Kỹ sư IT đi Nhật không còn là gì xa lạ trong ngành mức lương khi làm lập trình viên tại Nhật Bản có thể lên tới 165 triệu/ tháng.

* Phúc lợi: 

 • Tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm và quyền lợi cá nhân
 • Được khám sức khỏe định kỳ
 • Có cơ hội bảo lãnh gia đình sang định cư Nhật Bản

* Phát triển sự nghiệp: Các công ty IT tại Nhật Bản thường đào tạo và phát triển nhân sự của mình bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo cho cá nhân. Từ đó, cá nhân có cơ hội phát triển thêm những kỹ năng mới phục vụ cho sự nghiệp và mục tiêu của mình. 

4. Tư vấn đơn kỹ sư Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản chuyên sâu 1-1

Tóm lại, Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản, tuyển kỹ sư IT đi Nhật đang là một ngành hot nhất hiện nay. Nhanh tay liên hệ Kỹ Sư Đi Nhật để được tư vấn chuyên sâu và tận tâm nhất!