Ứng viên chương trình Kỹ thuật viên Khách sạn nhận tư cách lưu trú đồng loạt

ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN KHÁCH SẠN NHẬN COE ĐỒNG LOẠT

Chúc mừng 2 bạn Thu, Bảo đã đỗ COE Job khách sạn Nhật Bản tháng này nhé!

Trong tháng này, Global Engineer xin gửi lời chúc mừng tới 2 bạn Thu và Bảo đã đỗ COE job khách sạn Nhật Bản.

ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN KHÁCH SẠN NHẬN COE ĐỒNG LOẠT

Sau biết bao nhiêu cố gắng, vất vả, trải qua bao ngày tháng chờ đợi, trông ngóng thì cuối cùng trồng cây cũng tới ngày hái quả – 2 bạn ứng viên tại Global Engineer đã nhận được COE. Không những vậy, khách sạn mà 2 bạn đỗ COE cũng là một trong chuỗi các khách sạn 3 sao nổi tiếng. Nằm ở thành phố Nikko-Tochigi, cách công viên Nikkō-kokuritsu-kōen 10 km, khách sạn có sân chơi cho trẻ em và tầm nhìn ra cảnh dòng sông, xung quanh là dòng thác và ngôi đền nổi tiếng, tạo nên cảnh sắc tuyệt khỏi phải bàn!

ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN KHÁCH SẠN NHẬN TƯ CÁCH LƯU TRÚ ĐỒNG LOẠT - ẢNH 1

ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN KHÁCH SẠN NHẬN TƯ CÁCH LƯU TRÚ ĐỒNG LOẠT - ẢNH 2

Mặc dù đã là cuối năm, nhưng “cơn mưa” đỗ COE, đỗ Visa vẫn được gửi về Global Engineer như một lời chúc mừng Giáng sinh sớm đến toàn thể công ty cũng như các bạn ứng viên nhân dịp cuối năm. Các bạn đỗ COE sẽ sớm hoàn tất thủ tục xin Visa và bay sang Nhật Bản trong những ngày đầu năm 2020. Mong rằng mọi điều thuận lợi, may mắn sẽ đến với các bạn.

Tấm COE bé nhỏ nhưng lại mang trong mình sức mạnh “siêu to khổng lồ”, không chỉ là ước mơ mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn Thu và bạn Bảo. Thay mặt toàn bộ nhân viên của Global Engineer, một lần nữa xin chúc các bạn sức khỏe, may mắn để thực hiện ước mơ của mình. Chúc cho công việc tương lai của bạn sẽ thuận lợi, sau khi qua Nhật sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Còn với những bạn đang quan tâm đến chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng mình để chuyến bay sang Nhật của mình sẽ không bao giờ bị “delay” nhé!

Đăng ký nhận thông tin việc làm và tư vấn từ Global Engineer