Thông báo kết quả phỏng vấn Job Kỹ sư vận hành máy NC KT091014

THÔNG BÁO KẾT QUẢ PHỎNG VẤN JOB KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY NC [KT091014] - ảnh 2

Kết quả phỏng vấn JOB KT091014 đã về. Vượt qua 11 ứng viên xuất sắc, đã có 2 bạn ứng viên trúng tuyển để trở thành Kỹ Vận Hành Máy NC Tại Shizuoka – Nhật Bản!

Chúng mình đã cất công đi hỏi bí kíp thành công của 2 chàng trai xuất sắc này. Có 3 điểm chúng ta có thể học hỏi được như sau:

THÔNG BÁO KẾT QUẢ PHỎNG VẤN JOB KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY NC [KT091014] - ẢNH 1

Kinh nghiệm

Ngay từ khi mới ra trường, các bạn đã làm công việc liên quan đến chuyên ngành mình học. Vì vậy đến lúc phỏng vấn có thể show cho nhà tuyển dụng các công việc đã từng làm.

Đam mê và nhiệt huyết

Trong cuộc phỏng vấn, cả hai bạn đều thể hiện được sự yêu thích đặc biệt với công việc. Doanh nghiệp nhận định rằng kỹ thuật và vốn tiếng Nhật hoàn toàn có thể trau dồi thêm được. Còn sự yêu thích với công việc và đam mê với nghề mới là yếu tố quan trọng để bạn ấy kiên trì theo đuổi công việc, bất chấp những khó khăn có thể gặp phải trong tương lai!

THÔNG BÁO KẾT QUẢ PHỎNG VẤN JOB KỸ SƯ VẬN HÀNH MÁY NC [KT091014] - ảnh 2

Sự nỗ lực không mệt mỏi

Các bạn đã chứng minh sự cố gắng của mình bằng cách bắt đầu học tiếng Nhật từ sớm; cũng như cân bằng được việc học trên trường của mình và đam mê riêng. Đặc biệt, Bùi Duy Cường – một trong hai bạn trúng tuyển còn được trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cử đi thực tập 3 tháng tại Nhật ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường nữa đấy.

Một lần nữa, Global Engineer xin chúc mừng các bạn trẻ tài năng! Chúng tôi rất mong nhìn thấy các bạn tiếp tục nỗ lực và thành công trong tương lai!

Chúng tôi cũng hy vọng những ứng viên chưa được lựa chọn sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy hơn nữa năng lực của mình để thành công trong những lần phỏng vấn tiếp theo.

Đăng ký nhận thông tin việc làm và tư vấn từ Global Engineer