Chúc mừng các bạn Kỹ sư Điều hòa không khí đã đỗ phỏng vấn

Chúc mừng các bạn Kỹ sư Điều hòa không khí đã đỗ phỏng vấn

Cùng Global Engineer chào tuần mới với tin vui đến từ Job KT261216 – Kỹ sư điều hòa không khí làm việc tại Shizuoka thôi nào các bạn ơi!

Chúc mừng các bạn Kỹ sư Điều hòa không khí đã đỗ phỏng vấn

Cuối tuần qua, ngày 15/2/2020 đã diễn ra buổi hội thảo và phỏng vấn Job KT261216 – Kỹ sư điều hòa không khí làm việc tại Nhật Bản. Với năng lực tốt cùng sự chuẩn bị chu đáo, 5 bạn kỹ sư của Global Engineer đã xuất sắc vượt qua 2 vòng tuyển chọn để nhận được Thư mời làm việc từ doạnh nghiệp!

Kết quả PV Job KT261216 - Ảnh 2

Kết quả PV Job KT261216 - Ảnh 3

G.E xin cảm ơn 10 bạn kỹ sư đã tham gia phỏng vấn. Và cũng xin chúc mừng 5 bạn đã tiến thêm được một bước dài trên con đường hiện thực mục tiêu làm việc tại Nhật Bản của mình. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục quyết tâm, cố gắng để chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ kiến thức, tiếng Nhật vững vàng trước khi chính thức đến đây làm việc và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Phù Tang.

Kết quả PV Job KT261216 - Ảnh 4

Trong thời gian tới, Global Engineer sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản để mang về thật nhiều niềm vui đỗ job cho các bạn Kỹ sư, KTV có nguyện vọng tới Nhật.

Các bạn khác đã sẵn sàng để Global Engineer cùng thực hiện mục tiêu làm việc tại Nhật Bản với mình chưa?

Theo dõi Global Engineer và website kysudinhat.com để đón nhận những cơ hội làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản phù hợp với mình các bạn nhé!

Đăng ký nhận thông tin việc làm và tư vấn từ Global Engineer:

[contact-form-7 id=”194″ title=”Tải hồ sơ”]