Global Engineer chúc mừng 3 KTV khách sạn nhận được Visa

Visa Tran Thi Thuy

Global Engineer khởi đầu bằng “kim chỉ nam” duy nhất là giúp được thêm nhiều bạn trẻ Việt Nam có thể hoàn thiện và hiện thực mục tiêu làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản của mình.

Trong những năm qua, Global Engineer đã hỗ trợ rất nhiều các bạn trẻ đến và làm việc tại hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản và tại Việt Nam; đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng mềm cho các bạn có mục tiêu làm việc tại Nhật.

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác, các bạn học viên, ứng viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Một lần nữa, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những tấm visa mà các bạn KTV khách sạn của Global Engineer nhận được trong tháng này nhé!

Thay mặt toàn bộ nhân viên của Global Engineer, một lần nữa xin chúc các bạn sức khỏe, may mắn để thực hiện ước mơ của mình. Chúc cho công việc tương lai của bạn sẽ thuận lợi, sau khi qua Nhật sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Còn với những bạn đang quan tâm đến chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với Global Engineer để chuyến bay sang Nhật của mình sẽ không bao giờ bị “delay” nhé!

Liên hệ Global Engineer: