Thông báo kết quả phỏng vấn Ngày hội Khách sạn Nhật Bản

Ngày hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà hàng Khách sạn Nhật Bản – KV Miền Bắc - ảnh 1

Ngày 12/03 vừa qua, Global Engineer đã tổ chức thành công “Ngày hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà hàng Khách sạn Nhật Bản – KV Miền Bắc”. Chương trình có sự tham gia của nhiều ứng viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước, cùng các đơn vị lớn trong lĩnh vực Khách sạn tại xứ sở hoa anh đào.

Ngày hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà hàng Khách sạn Nhật Bản – KV Miền Bắc - ảnh 1

Bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn Nhật Bản và nhu cầu việc làm thuộc lĩnh vực này, Global Engineer tổ chức chuỗi hoạt động Ngày Hội Phỏng Vấn nhằm mang ứng viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Sự kiện này không những mang đến cho ứng viên các cơ hội tuyển dụng hấp dẫn với nhiều vị trí thuộc lĩnh vực Khách sạn, mà còn giúp ứng viên rèn luyện khả năng phỏng vấn, tìm hiểu môi trường làm việc, giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp nước ngoài.

Không khí Ngày Hội Phỏng Vấn trở nên sôi nổi hơn khi các ứng viên lần lượt gặp gỡ đại diện của Global Engineer trước khi trực tiếp trao đổi với nhà tuyển dụng Nhật Bản. Tại đây, các ứng viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản giúp buổi phỏng vấn của bạn chuyên nghiệp và suôn sẻ hơn.

Ngày hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà hàng Khách sạn Nhật Bản – KV Miền Bắc - ảnh 2

Global Engineer xin gửi đến các bạn Kết quả ngày hội phỏng vấn 12/03 như sau:

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐỖ PHỎNG VẤN

1. Nguyễn Thị Hoài Trang – Hải Phòng
2. Lê Phước Quý Hoài Trân – Đà Nẵng
3. Nguyễn Thị Nhung – Hà Nội
4. Lê Thị Bích Loan – Đà Nẵng

Nếu bạn có mong muốn được làm việc trong ngành Khách sạn tại Nhật Bản và quan tâm đến những công việc thuộc lĩnh vực này, hãy để lại thông tin liên hệ theo form dưới đây nhé.

Đăng ký nhận thông tin việc làm và tư vấn từ Global Engineer